Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000156
Số lượt truy cập
19374434
Tường trình của Hồng Châu từ New York
Ngày đăng: 2010-07-30 01:28:23

New York thứ hai 26-7-10

Các bạn thân mến,

Hồng Châu về đến Mỹ tối thứ tư (21/7) nhưng ở lại tiểu bang Connecticut nghỉ ngơi cho đến tối hôm nay (thứ hai 26/7) về đến New York ... sẽ trở lại làm việc ngày mai (đúng 1 tháng nghỉ phép).

Chuyến về Việt Nam lần này rất thú vị ... Rời phi trường JFK lúc 11:50 tối ngày 27 tháng 6 và đến phi trường Tân Sơn Nhất lúc 10:30 sáng ngày 29, hai cháu Minh Trị và Tuyết Anh lái xe nhà từ Vĩnh Long lên đón, và gặp lại bạn thân Duy Thiện, Ngọc Na và TT Hải tại Sài Gòn.
Về đến Vĩnh Long thì hai ngày sau khi cúng giỗ đầu tiên của mẹ, Châu đi Hồng Kong.
Chuyến đi ăn sáng tại Sa Đéc với chị Lê Thị Trinh & anh Xuân, chị Siên, chị Hồng Hoa, để gặp anh chị Lương Minh và anh Lộc, một thương gia sành về ẩm thực ở Sa Đéc ... Cảm ơn chị Trinh đã dùng xe nhà và tổ chức chuyến đi ăn sáng "đặc biệt" này.

Sang Cần Thơ với Lang gặp anh Quốc để đi dự lễ thất tuần của cô Ba ở Cái Côn. Họp bạn ở Vĩnh Long, gặp lại Thầy Tám, Thu Lan, Lang & Thủy, Dụng & Ngọc Diệp, Việt, Toàn, Mỹ Hạnh 60 & Nguyên, Mỹ Hạnh 61, Kiều Dung, Tấn Thành, Xuân, Trúc Hà, Đa, Danh, Hưng, Thảo ... và đội đua xe đạp thành phố Vĩnh Long mà tôi đã từng tham gia khi còn học trung học.

Trước khi bay về Mỹ, tôi gặp lại anh Trương Thanh Hào sau 35 năm và đã được anh dẫn đi thăm khu Sky Garden, khu Phú Mỹ Hưng và một vòng trung tâm Sài Gòn.
Xin cảm ơn tất cả các bạn đã ưu đãi nồng hậu trong những ngày vừa qua ở Việt Nam.
Tôi đang bị "jet lag" ngủ ban ngày và thức ban đêm, khi "bình phục" sẽ đăng hình chuyến đi lên mạng.

Dưới đây là hình ảnh trên trang TongPhuocHiep71.com do phóng viên Lương Minh thực hiện.
Về Vĩnh Long:
http://www.TongPhuocHiep71.com/index.php?mod=detail_whereru&id=1007

Từ Vĩnh Long qua Sa Đéc ăn sáng:
http://www.TongPhuocHiep71.com/index.php?mod=detail_tinnha&id=1009

Tour Saigon:
http://www.TongPhuocHiep71.com/index.php?mod=detail_whereru&id=1019

Thân chào,
Hồng Châu

TB: Nhờ anh Minh chuyển đến chị Trinh và nhóm TPH71. Cảm ơn anh rất nhiều.
 
Anh Lộc -Hồng Châu - LM - A.Xuân- Trinh -Hồng Hoa - Kim Siên
Hồng Châu và anh Xuân tại Sa Đéc

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn