Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000016
Số lượt truy cập
6645135
Thơ của Lương Nguyệt Hồng được phổ nhạc
Ngày đăng: 2010-10-01 12:24:26

Ngày 30/9, chị Lương Nguyệt Hồng , lớp 12C(NK78) đã gửi tặng trang nhà một đĩa nhạc CD trong đó bài hát “Tìm nhau” của nhạc sĩ Thành Công, lời thơ Lương Nguyệt Hồng. Bản nhạc được trình bày bởi ca sĩ Bảo Vân. Lương Nguyệt Hồng vào thế giới văn nghệ cách nay không lâu, hoạt động văn chương ở ngoài Hội Văn Nghệ. Nhiều người biết đến chị qua những cuộc giao lưu, trên trang blog http://luongnguyethong.vnweblogs.com/
Gần đây chị đã mở lớp hướng dẫn yoga tại Nhà Văn Hóa Vĩnh Long và xem đây là nghề nghiệp chính của mình.

Văn nghệ thì ở ngoài Hội, đi chùa thì ở ngoài chùa, vậy mà có chút danh kể cũng lạ !

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn