Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000027
Số lượt truy cập
7123771
Thầy Dương Tấn Đệ bị bệnh
Ngày đăng: 2012-08-06 11:28:11

 

Thầy Dương Tấn Đệ là giáo sư tại trường TPH từ khi chúng ta mới vào học lớp đệ thất.Trước khi về hưu thầy là Hiệu Trưởng nhiều năm liền trường Lưu văn Liệt. Sau đó, thầylàm PCT Hội Bảo Trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Vĩnh Long , luôn đồng hành cùng nhữngngười nghèo có hoàn cảnh không may. Hôm nay, được tin thầy Dương Tấn Đệ bệnh, cóvào bệnh viện, nay đã về an dưỡng tại nhà ( phường 5, TP. Vĩnh long). Thông báo nầyđến các bạn từng là học trò thầy đến thăm và chúc sức khỏe thầy..
Nhóm 71 kính chúc sức khỏe Thầy mau bình phục, đem tấm lòng nhân ái, sự bình an vàniềm hạnh phúc đến nhiều cảnh đời kém may mắn.
Lê Thị Trinh 12A 3(Nk71)

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Em xin kinh tham Thay nhieu suc khoe,hoi phuc suc luc nhanh sau thoi gian an duong.Khong gap duoc Thay da nhieu nam, nhung hom nay em van nhan ra Thay voi guong mat phuc hau ,nu cuoi hien nhu xua.Kinh chuc Thay manh khoe,an vui.

Thầy bị ung thư gan,thời gian nầy có lẻ là thời kỳ cuối ,nếu  có mặt ở VN  Hương Lan nhớ đến thăm thầy nhé.

Chi oi! em dau con o Vlong de co the den tham Thayduoc?biet la chi con lan cuoi nay thoi, nhung...khong duoc dau,em o xa lam.Ngay xua di hoc, choc pha Thay nhieu nhut la nhom cua tui em(lop 12C)neu nhu bay gio thi goi la nickname cua Thay la Thai Tu Tat Dat Da(hong biet Thay con nho khong nua!)Chi co toi tham xin cho em duoc gui loi kinh tham Thay nhieu, chac chi con cho ngay ra di cua Thay thoi ha Chi?Buon qua,Thay ,Co lan luot, lan luot  ra di ma chung ta thi be nho khong niu noi thoi gian...

Kinh chuc thầy mau bình phục.

Kính chúc Thầy nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Chị sẽ chuyển lời thăm hỏi của Hương Lan đến Thầy.Cách nay vài tháng gặp Thầy thấy vẫn khỏe hồng hào nhưng nay Thầy đã yếu,căn bệnh ung thư là vậy đó,giờ chỉ biết cầu mong Thầy được khỏe..

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn