Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000195
Số lượt truy cập
13549219
Xe tay ga VALI - Huỳnh Khánh Trung sưu tầm
Ngày đăng: 2013-06-17 12:44:07

Bạn sẽ không bao giờ cần một chỗ đậu xe khi sử dụng 'xe tay ga vali' với giá 2.000 euro (khoảng hơn 50 triệu) với tốc độ tối đa 28mph (12 m/s) và bạn có thể gấp một nửa.
Đối với bất cứ ai từng vật lộn để tìm một chỗ đậu xe thì chiếc xe tay ga vali này là lựa chọn tối ưu, một sự đột phá về xe điện khi chiếc xe này có thể gập lại gọn gàng.

 

Moveo có thể đạt 28 mph (12 m/s). Thay vì đậu xe, chủ sở hữu chỉ đơn giản gấp đôi và mang nó vào văn phòng .
 

Chiếc xe được gấp nhỏ gọn có thể mang lên tàu, xe hoặc văn phòng

Xe tay ga có một chỗ ngồi bọc da đảm bảo cho người lái thoải mái đi qua thành phố. Thực tế cho thấy nếp gấp xe tay ga ở giữa, cho phép người dùng dễ dàng mang nó trên tàu hoặc xe. Chiếc xe nặng 25 kg và có một tuổi thọ pin 35 km mà chỉ mất một giờ để sạc đầy. Xe tay ga, được gọi là Moveo, được chạy bởi động cơ trong bánh xe và mất chỉ vài giây để gấp.

Chiếc xe có trọng lượng 25kg

Người dân không còn phải lo chỗ đậu xe.

Nhìn như một chiếc vali kéo


Tamas Slezak, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Antro, người đã phát triển chiếc xe tay ga này tin rằng, sản phẩm của họ chắc chắn sẽ tạo được sự tin dùng trong tương lai.

Ông nói: "Moveo cực kỳ nhẹ và là chiếc xe phù hợp trong giao thông công cộng. Bạn có thể đi du lịch thân thiện với môi trường một cách dễ nhất, nhanh nhất, và sản phẩm sáng tạo của chúng tôi sẽ phù hợp với người đi làm ở các thành phố lớn trên thế giới.'
Công ty thiết kế Moveo hy vọng nó sẽ được bán vào đầu năm tới.

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Xe điện như vali rất tiện khi cất giữ nhưng giá thì"xẹp túi"!

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn