Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000195
Số lượt truy cập
13549592
MỪNG SINH NHẬT ĐƠN GIẢN NHƯNG VUI VÀ ẤM ÁP TÌNH BẠN
Ngày đăng: 2013-06-24 06:26:42

Mừng sinh nhật Hồng Hoa

Sáu giờ chiều thứ bảy 22/6 tại quán caphe.com    kế nhà Vĩnh các bạn đã đến đông đủ mang theo hoa và bánh để mừng sinh nhật Hồng Hoa .Nhóm nữ có Chị Trinh , Ngọc Thúy ,  Kim Siên, T Thanh, Kim Ngọc,  Khánh Hà, Liên  Anh . Các bạn nam có anh Thái Sâm, anh Khúc, Tấn Trên, Trung và vợ chồng Thạch Xuân Hương , vợ chồng Hòa Bạch Tuyết  .Anh Công Tạo  đến sau  mang theo quyển sách 'Chúng ta có mặt  "của nhà văn Võ Hồng tặng HH như muốn nói chúng mình vãn luôn cùng đồng hành bên nhau . Dĩ nhiên là nhận vật chính Hồng Hoa cùng con gái và cháu ngoại có  mặt  rất sớm để đón các  bạn ..

Hôm nay cũng có anh hai Thái quản lý Đình Tân Giai nơi thờ phượng cụ Tống Phước Hiệp đến dự SN  nhân tiện anh đứng lên mời tất cả cựu học sinh TPH vào lúc 6 giờ 30 sáng  ngày 9 và 10 tháng 7 nhầm  mùng 2 và mùng 3 tháng 6 AL đến đình Tân Giai dự lễ giổ cụ Tống và cùng tham gia  đến Viện Bảo Tàng VL rước sắc thần cụ Tống Phước Hiêp luôn.

Anh Khúc đại diện đáp từ hứa hẹn và cãm ơn anh Thái đồng thời tuyên bố khai mạc sinh nhật  chúc mừng  Hồng Hoa . Tất cả các bạn uống cà phê ăn bánh sinh nhật  trò chuyên rôm rả . Không biết bạn nào rắn mắc chuyển đổi vị trí 2 ngọn đèn cầy trên ổ bánh làm các bạn nử hí hửng giành nhau ổ bánh để chụp hình kỹ niệm thật vui .

Còn" xóm nhà lá" ở cuối bàn, có  cô ba Thúy chủ trì  hứng chí tung ra tới mấy tin  thời sự nóng bỏng " độc đáo" làm những  người trong cuộc  tuy  giựt mình hết hồn mà cũng phải ôm bụng cười nghiêng ngửa phải không Khánh Hà, Liên Anh ..?. Nói chung buổi tối cuối tuần thật vui mọi người quyến luyến mãi đến gần 9 giờ mới chịu chia tay ra về .

Tấn Trên và Liên Anh dã kịp chụp lưu lại những hình ảnh vui vẻ hôm đó .

Hoa và bánh sinh nhật

 

 

 Lúc 6 giờ các bạn đã có mặt đông đủ

Anh Tạo tặng sách cho HH

 Anh Hai Thái quản lý Đình Tân Giai

 

Anh Công Tạo nghỉ gì mà vui vậy ta ?

Hình như lúc nầy cười càng tươi hơn ..

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


That la am ap . Xin chia Vui cung Chi Hong Hoa .

Hồng Hoa ơi! rất tiếc là hôm bạn mừng sinh nhật Vĩnh không dự được vì lâu lâu rồi bạn bè mình không có dịp gặp lại,nhất là Kim Ngọc và Bạch Tuyết, nhưng Vĩnh cũng thắc mắc:" sao bạn Công Tạo lại cắt bánh sinh nhật với Hồng Hoa? Vĩnh nhớ là sinh nhật của Hồng Hoa đâu có trùng với sinh nhật của bạn Công Tạo. Mong các bạn giải thích dùm. Cám ơn.

Các bạn thân mến,mình rất vui và cảmđộng khi các bạn không ngại gió bảo đến thưởng thức càphe nhân ngày sinh nhật của mình.Một buổi tối ấm áp và tràn đầy tình bạn.Cám ơn những tình cảm các bạn đã dành cho minh.Thân chúc các bạn luôn vui và hạnh phúc.HH.

Chào Anh 8 CAN , lâu quá mới gặp lại Anh.Cảm ơn Anh về lời chúc thật ấm áp tình bè bạn.Nhiều bạn đang chờ Anh để cùng thưởng thức caphe CAN. Mến chúc anh luôn vui khoẻ và luôn là người bạn thân thiết đồng hành cùng Trang nhà 71.HH.

     @ Rất mong anh Tám Can vào trang TPH71 cho vui -Vĩnh.

Làm như quý vị mới đi mỹ viện dìa? Ai cũng đẹp "loạ" thường! nhất là Trinh, Siên, Hương, K.Ngọc...HHoa thì khỏi nói! B.Tuyết cười tươi bên đức lang quân, Trung ơi, lần sau nhớ rê bà xã theo cùng nhe, Ảnh số 10: TTren...sao zậy?ai thấu nỗi lòng? còn CTạo thì zui như được quà, Khúc! đôn rày chị thấy em bô trai lắm nhen. Anh Thạch, tui vẫn nhớ tiếng hát ngày nào của anh! Chừng nào đi Đình (anh Thái mời) nhớ hú tui một tiếng nhen TThanh, Thái Sâm thì ...thi văn ướt nhẹp luôn! Tuổi 61 hay 16 đó là 1 con số, không có nghĩa trong tình cảm, phải hong Nhân vật chính LTHH?. Hôm nay, nơi xa xôi tui gởi lời chia vui cùng các bạn, tui nhớ quý vị nhiều! nhiều lắm

         @ Vĩnh cũng nhớ chị Hà nhiều lắm! phải có chị ở nhà nhờ vả cũng đỡ khổ.

Khánh Hà, em cưng ơi! Chị đã bình chọn ảnh đẹp nhất là tấm ảnh Khánh Hà với Liên Anh bê cái bánh với con số 16.

        Công nhận chị Hà nhìn kỷ thật!  - Vĩnh.

Chị Thu Hà lặn đâu mất tăm đến hôm nay mới xuất hiện.Phải hôm đó mà có chị thì xôm tụ rồi.Ai cũng nhắc chị và thắc mắc bộ TH quên người VL thật sao? Chờ chị về lắm lắm!

Đêm Sinh nhật chi Hồng Hoa thật ấm áp và đầy tình thân. Em và Khánh Hà thật vui. Chúc chị lúc nào nụ cười cũng nở trên môi. Thương mến chị !

HEHE.....Chi Hà ơi Chi Hà yêu dấu ơi ........chị khen em với LA làm tụi em mừng quá trời luôn.....đợi chị về sẽ mời cafe liền.....mà về sớm sớm em mới chịu nha ....Công nhận chị H của em nhìn chính xác thiệt ...giữa mấy ANH CHỊ U70 có 2 đứa em là đẹp nhất thôi ...hihi ...nhớ về uống CAFE nha chị . Cám ơn các chị đã mời dự Sinh Nhật Chi HH ....1 buổi tối cười thoải mái ....ấm áp và thân tình .....Chúc chi HH sinh nhật 16 vui ve ....hanh phúc thật nhiều.

 Khong co gi de ban them ,tiec caphe hom ay co nhung 4 bông hoa xinh dep ma cac anh chi deu binh chon cung dat danh hieu Hoa Hau la Lien Anh,Khanh Ha, Kim Ngoc va Bach Tuyet ,ca 4 vua tron 16 tuoi .. Bua toi that vui nen rieng chi thi cac em con tre hon tuoi 16 ...moi 15....hen cac ban va cac HH vao cac ngay vui tiep theo.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn