Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000092
Số lượt truy cập
19375044
Lớp 12C4 họp mặt sau 31 năm (phần 1)
Ngày đăng: 2010-08-05 07:55:05

 

 
Ngày 16/7, lớp 12C4 (NK79) đã họp mặt tại Nhà hàng Hương Sen , Phường 4, TP Vĩnh Long. Tham dự có đông đảo cựu HS lớp 12C4 đang sống và làm việc tại địa phương như Thu Lan, Mỹ Hạnh 61, Kiều Dung, Tấn Thành, Xuân, Trúc Hà, Đa, Danh,  Lang & Thủy, Dụng & Ngọc Diệp, Toàn, Mỹ Hạnh 60 & Nguyên, … còn có Hồng Châu (USA) Duy Thiện và Ngọc Na(TPHCM) về dự trong một buổi tiệc rất thân mật đầy những nụ cười. Tại đây, những người bạn xa nhau đã hỏi thăm nhau sau những năm tháng xa cách.  Họ đã ngồi với thầy cũ, một giáo viên dạy vật lý có nhiều kỹ niệm trong những lần đi lao động gây quỹ  tại xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ.
                                     Tin ảnh Nguyễn Hồng Châu
 
 
 Thầy Tám đang theo dõi Ngọc Na, Kiều Dung nói “hello”, Duy Thiện bảo “khoan chụp”, Hồng Châu nói “okey dokey, chụp đi Hồng Ngọc”, và Thu Lan xem phản ứng của Ngọc Na.

 Đa, Ngọc Na rất vui cụng ly với Hồng Châu và Thầy Tám trong lúc Kiều Dung cười rất tươi nhưng nhìn nơi khác! Trúc Hà vừa đến thì bảo “Hồng Châu ngồi lộn chỗ rồi …” À! Kiều Dung phải ngồi kế bên Ngọc Na thì mới đúng chỗ.

Hồng Châu ôm Thầy Tám và Kiều Dung để “phân trần” về việc ngồi kế bên Ngọc Na. Thu Lan bảo “làm gì mà ôm thầy của tui …”. Trong lúc đó không ai để ý, Ngọc Diệp tranh thủ gắp đồ ăn tiếp tế cho Duy Thiên!

 Hồng Châu đến làm hòa với Thu Lan và  Mỹ Hạnh 61 trong lúc Ngọc Diệp và Thủy không nhịn được cười.

 
 Mười Hai, Lang, Hồng Ngọc, Danh, bạn của Trúc Hà, Dụng (đang làm thư ký), Tấn Thành và Ngọc Na đang có một chút suy nghĩ về lời nói của Trúc Hà.

 Trúc Hà, Dụng, Tấn Thành, Đa, Ngọc Na, Hồng Châu bảo Thầy Tám “em biết thầy đang nghĩ gì rồi …” và Kiều Dung cười đỏ cả mặt.

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn