Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000176
Số lượt truy cập
19374917
Lớp 12C4 họp mặt sau 31 năm (phần 2)
Ngày đăng: 2010-08-05 07:56:35

 

Cuộc liên hoan nào cũng giống nhau với rượu , thịt , bia, nhưng tình cảm của mỗi người thì khác nhau, nhất là những con người xa nhau lâu ngày có nhiều nổi niềm chất chứa trong lòng. Chùm tin ảnh sau đây được anh Hồng Châu phản ánh rất dí dõm, không chỉ có người trong cuộc xem mới thấy vui mà bạn đọc không quen cũng vui lây một ít

 
 
 Mỹ Hạnh 61, Ngọc Diệp, Thủy, Mỹ Hạnh 60, Nguyên, Toàn, Mười Hai và Lang. Mỹ Hạnh 61 biết Ngọc Diệp đang làm bộ ăn vì bị phát hiện gắp đồ ăn cho Duy Thiện.

 
 Bây giờ mọi người ngừng ăn và  lắng nghe Ngọc Na múa tay múa chân để giải thích về cái ghế trống kế bên … trong lúc Thầy Tám đang sửng sốt theo dõi.

 Sau khi Ngọc Na giải thích cái ghế trống, Hồng Châu phải đứng lên giúp Ngọc Na giải thích tiếp để Mỹ Hạnh 61, Ngọc Diệp, Thủy, Mỹ Hạnh 60, Nguyên và Toàn không còn nghi ngờ nữa.

Nhóm Mỹ Hạnh 60, Nguyên, Toàn, Mười Hai và Lang không thấy dễ tin những gì Hồng Châu cố gắng giúp Ngoc Na.

 Nhóm Danh, bạn của Trúc Hà, Trúc Hà và Xuân lại càng khó tin nữa.

 Nhóm Xuân, Dụng, Tấn Thành và Đa có vẽ vẫn còn nghi ngờ.

 Xuân nhìn chỗ khác, Dụng phải uống ly bia, Tấn Thành bó tay, Đa không nói nên lời, và Ngọc Na bảo :“Tôi phải nói gì nữa đây cho mọi người hiểu tôi …”. Ngọc Na ơi! Chắc có lẽ chỉ có Hồng Châu và Trần trung Hải hiểu cho Ngọc Na thôi vì tuần trước đó bạn đã tâm sự rất nhiều!

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn