Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000171
Số lượt truy cập
19374934
Từ Vĩnh Long qua Sa Đéc ăn sáng
Ngày đăng: 2010-07-12 07:38:06

 

 Hồng Châu, Minh- Siên- Hồng Hoa - Trinh  trước quán hủ tíu xí quách
 
Ngày 11/7, khi nghe tin Lương Minh đang ăn hàng tại Sa Đéc, chị Lê Thị Trinh, lớp 12A3 liền tổ chức chuyến đi ăn sáng tại Sa Đéc cùng với Trần Thị Kim Siên, Lê Thị Hồng Hoa 12A 3(NK71)và KS Nguyễn Hồng Châu (NK 79) từ Mỹ về. Đây là chuyến đi ăn sáng sang nhất trong đời của nhóm này, không phải vì cao lương mỹ vị mà vì tốn nhiều công sức và thời gian…
 
Sáng sớm, anh chị Lê Thị Trinh đã vội vàng đón các bạn tại Vĩnh Long và khởi hành lên đường đi Sa Đéc vào lúc 7giờ sáng, với hành trình dài hơn 25 cây số. Đến Sađéc đoàn ăn hủ tiếu xí quách xong, và uống cà phê tại quán Khúc Thụy Du đoàn sẳn dịp đi thăm làng hoa Tân Quy Đông, thị xã Sa Đéc, sau đó lập tức quay về Vĩnh Long để làm việc cho kịp buổi sáng trong ngày. Trong chuyến đi này anh Ba Xuân đã chọn mua được một cặp hoa sứ, củ gốc bự - nhìn rất sung mãn, làm biểu tượng cho sức khỏe của chàng , còn Lương Minh thì trò chuyện được với Nguyễn Hồng Châu sau bao tháng chỉ thấy hình nhau trên trang web.
 
                                                                                   Tin ảnh Lương Minh
 thi tài giữa răng với xương
Siên- anh Lộc- Minh- Châu
dung giăng dung dẻ, dắt ... bà lão đi chơi
Mua hoa cho chàng
Giả từ bữa ăn sáng, kẻ đi Sài Gòn, người về VL
 
 
 
 
 
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn