Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000096
Số lượt truy cập
19375038
Hồng Châu đi City Tour
Ngày đăng: 2010-07-21 03:11:57

 

Bàn bạc những điểm sắp đến trong ngày
 
Ngày 20/7, trước khi đi Hoa Kỳ, anh Nguyễn Hồng Châu, hoc sinh lớp 12, (NK 1979)  đã có chuyến đi vòng quanh khu đô thị mới Nam Sài Gòn cùng với anh Trương Thanh Hào, một hướng dẫn viên du lịch quốc tế và là cựu giáo sinh Sư Phạm Vĩnh Long khóa 13. Cùng tháp tùng “Đoàn du lịch 1 khách” này còn có Lương Minh , lớp 12B3(NK71). Anh Hào đã hướng dẫn Châu đi thăm khu Sky Garden, quận 7, nhằm mục đích dọ giá các căn hộ và biệt thự tại đây. Sau đó, anh Hào đã đưa đoàn đi về khu trung tâm thương mại Sài Gòn với khu mua sắm Parkson, đường Lê Thánh Tôn; khu thương mại Vincom, đường Đồng Khởi. Tour du lịch vòng quanh Sai Gòn này, Hồng Châu không phải trả phí du lịch mà còn được hướng dẫn viên chiêu đãi khá hoành tráng tại nhà hàng Toppers Buffet, tầng 4, khu Parkson. Được biết, anh Nguyễn Hồng Châu sẽ đi chuyến bay 10 giờ ngày 21/7/2010 đi Hoa Kỳ. Anh cho biết chuyến này về Việt Nam rất vui, gặp được nhiều bạn bè tại Vĩnh Long và nhớ mãi các thức ăn miền quê.
                                                                                                                                                 Tin ảnh LM
Trương Thanh Hào - Hồng Châu - Lương Minh tại nhà hàng Sky Garden
hướng dẫn viên và khách
Hồng Châu tại khu thương mại Hàn Quốc
Tại nhà hàng Toppers Buffet, quận 1
 
 
 
 
 
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn