Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000131
Số lượt truy cập
15031407
Nguyễn Hồng Richard và các bạn chuẩn bị dự tiệc dạ vũ
Ngày đăng: 2011-06-06 12:34:54

 

Ngày 3 tháng 6, Nguyễn Hồng Richard, con của Nguyễn Hồng Châu đã tham dự buổi tiệc dạ vũ cùng các bạn  trong lớp trung học. Đây là bưởi tiệc mà  Richard và các bạn gặp nhau lần cuối để rồi mỗi đứa sẽ thực hiện những ước mơ riêng của mình. Đứa thì vào Đại học Columbia, đứa thì học ở tiểu bang Pennsylvania ... 

Nhìn thấy tuổi trẻ hồn nhiên và đầy sự sống, như mấy chục năm trước chúng ta cũng đã từng trải qua! Một thời áo trắng tuyệt vời mà chúng ta luôn quý trọng và tìm lại qua những bài thơ và những lần họp mặt ... 

Hẹn gặp các bạn trong lần họp mặt sắp tới. Xin chúc tất cả một cuối tuần vui khỏe!

 

 Jennifer và Richard vui mừng gặp các bạn

 Bọn mình chụp hình trước khi bạn gái đến!

Sao tụi nó vẫn còn đứng đây

Nhóm bạn thân của Richard

 Bạn gái Jennifer, cong một chân, ôm anh Richard

Cả nhóm trong xe limo trước khi dự tiệc dạ vũ

 

Nguyễn Hồng Châu

New York, USA - Chiều thứ sáu 03.06.2011

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Beautiful pictures.

What a great time!

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn